Đầu báo khói không dây địa chỉ WSD-1

Liên hệ ngay

Sử dụng pin 9V hoặc 3V, thời gian sử dụng tối đa lên đến 36 tháng, có chế độ cảnh báo khi dung lượng pin giảm xuống dưới 20%.

Chức năng cảnh báo pin yếu bằng âm thanh và ánh sáng LED

Kết nối không dây với tủ WCP1 và kết nối đa chiều với tất cả các thiết bị khác trên hệ thống bằng sóng radio tần số 433 Mhz.

Tích hợp còi báo cháy âm lượng 90Db (ở khoảng cách 1 m)

Chức năng định địa chỉ và đặt tên riêng cho từng đầu báo khói – cài đặt trên tủ WCP1. Địa chỉ đầu báo được cài đặt bởi một thiết bị điều khiển cầm tay.

Chức năng TEST bằng nút bấm trên trên thiết bị.

Mô tả

Thiết bị báo cháy không dây mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.  Thời gian lắp đặt một hệ thống báo cháy giảm tới 95% do không phải đi dây tín hiệu. Điều này cũng làm giảm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí bảo trì hệ thống trong suốt quá trình vận hành.

WSD-1 là đầu báo khói không dây quang học địa chỉ với cảm biến quang nhạy cảm với các sản phẩm được sinh ra khi cháy, có khả năng ảnh hưởng đến sự hấp thụ bức xạ hay tán xạ. Thiết kế đặc biệt của đầu báo giúp cho việc phát hiện nhanh chóng đám cháy lớn hay các đám cháy âm ỉ, đồng thời giảm thiểu các báo động giả không mong muốn.  Khi nồng độ khói trong không khí vượt ngưỡng an toàn, hệ thống cảnh bằng đèn và còi trên đầu báo sẽ ngay lập tức được kích hoạt.  Đồng thời, tín hiệu cảnh báo cũng được truyền đến tủ trung tâm WCP-1 để điều khiển các thiết bị khác liên quan như hệ thống thoát nạn, thang máy, quạt tăng áp v.v.  Điều này tuân theo tiêu chuẩn BS EN54-2. Các chỉ tiêu kỹ thuật của thiết bị cảm biến khói WSD-1 đáp ứng yêu cầu của bộ tiêu chuẩn Việt Nam TCVN:7568 và tiêu chuẩn Châu Âu đối với thiết bị báo cháy BS EN54-2 và BS EN54-7.

Đầu báo khói WSD-1 sử dụng công nghệ cảm biến quang điện để phát hiện khói trong không khí.  Sản phẩm hoạt động ổn định trong điều kiện môi trường và khí hậu Việt Nam.

Đầu báo khói không dây WSD-1 có thể được sử dụng với chức năng như một đầu báo khói độc lập hoặc liên động.  Đây là một thiết bị báo cháy cục bộ.

 

báo cháy không dây và có dây

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

  • Sử dụng pin 9V hoặc 3V, thời gian sử dụng tối đa lên đến 36 tháng, có chế độ cảnh báo khi dung lượng pin giảm xuống dưới 20%.
  • Chức năng cảnh báo pin yếu bằng âm thanh và ánh sáng LED
  • Kết nối không dây với tủ WCP1 và kết nối đa chiều với tất cả các thiết bị khác trên hệ thống bằng sóng radio tần số 433 Mhz.
  • Tích hợp còi báo cháy âm lượng 90Db (ở khoảng cách 1 m)
  • Chức năng định địa chỉ và đặt tên riêng cho từng đầu báo khói – cài đặt trên tủ WCP1. Địa chỉ đầu báo được cài đặt bởi một thiết bị điều khiển cầm tay.
  • Chức năng TEST bằng nút bấm trên trên thiết bị.
  • Tối đa 30 thiết bị có thể được lắp đặt và quản lý bởi mỗi tổ hợp không dây FSMBL-001.
  • Được gắn với đế nhựa và có chốt bảo vệ.
  • Đầu báo có các đèn LED (360o) hiển thị trạng thái và tích hợp loa cảnh báo.
  • Khoảng cách giữa các đầu báo khói WSD-1 phải tuân thủ theo TCVN 5738-2021. Ngoài ra, khoảng cách giữa các đầu báo đến tổ hợp không nằm ngoài bán kính 30m trong điều kiện có vật cản (tường gạch xây hoặc sàn bê tông cốt thép).

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model WSD-1
Điện áp hoạt động Pin 9V
Dòng điện ở chế độ chờ 20µA
Dòng điện ở chế độ báo động 35mA
Kết nối Sóng vô tuyến công suất thấp
Độ ẩm 95% (không ngưng tụ)
Nhiệt độ hoạt động -5°C đến 50°C
Lưu kho -20°C đến 60°C
LED trạng thái Nháy chậm ở chế độ chờ Nháy nhanh ở chế độ báo động
Độ nhạy 0.53 – 3.8 %/ft
Phạm vi tốc độ không khí 0-4000 fpm
Màu sắc & Chất liệu Trắng – nhựa ABS
Trọng lượng 80g
Âm lượng 90dB (từ khoảng cách 1m)
Đế 3.5″

BẢNG THÔNG SỐ DIỆN TÍCH BẢO VỆ của ĐẦU BÁO KHÓI

Quy định lắp đặt đầu báo cháy khói kiểu điểm
Độ cao lắp đặt (m) Diện tích bảo vệ (m2) Khoảng cách tối đa (m)
Giữa các đầu báo khói Từ đầu báo đến tường
Dưới 3,5 85 9 4.5
Từ 3,5 đến 6 70 8.5 4
Từ 6 đến 10 65 8 4
Từ 10 đến 12 55 7.5 3.5