Van cổng tín hiệu Shin Yi

Liên hệ ngay

Mô tả

Van cổng là loại van được sử dụng phổ biến trong các hệ thống đường ống công nghiệp, chủ yếu cho chất lỏng có dòng chảy thẳng. Loại van này không dùng để điều tiết dòng chảy. Van hoạt động đóng mở bằng cách nâng hạ lá van ra khỏi đường đi của chất lỏng.

Van cổng tín hiệu là van cổng ty nổi được gắn thêm cảm biến để báo trang thái đóng mở về trung tâm, thường được dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy hoặc các hệ thống cấp thoát nước có nhu cầu sử dụng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van tín hiệu 

Van kết nối với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu và đường ống được nối với nhau bằng các bulong. Gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van và đường ống để mối kết nối có độ kín cao.

Thân van làm từ Gang cầu, và phủ 2 mặt bằng sơn Epoxy

Trong nắp van ở phía trên có khoảng không để chứa lá van khi mở van, bên ngoài các lỗ bulong được làm chìm vào trong thân và đổ keo hoặc sáp nến ngăn cát bụi, nước và không khí ẩm làm kẹt và rỉ sét bulong.

Phần khớp cổ được gắn thêm cảm biến để nhận biết trạng thái đóng mở van.

Lá van có hình nêm làm bằng gang cầu, bên ngoài có bọc 1 lớp Cao Su  EPDM an toàn với nguồn nước sạch

Lá van được gắn một đầu cố định với ty van bằng thanh chốt, đầu phía trên của ty van được nối với tay quay bằng lỗ ren, phía trên nắp van vị trí ty van đi qua có nắp bịt kín, nắp này có chức năng làm kín không cho vật chất rò rỉ ra ngoài. Khi vặn tay quay thì van sẽ chuyển động lên xuống để đóng hoặc mở van.

Ưu điểm của van

Thiết kế hiện đại, dễ lắp, dễ bảo trì

Thân van được thiết kế chuẩn tránh bị kẹt

Trong và ngoài van được phủ lớp sơn Epoxy tránh bị ăn mòn từ môi trường

Lá van được bọc cao su cao cấp an toàn cho nước sạch

 

 

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.